Top 15+ Mẫu Khay Xốp Định Hình Thiết Kế Ấn Tượng

Top 15+ Mẫu Khay Xốp Định Hình Thiết Kế Ấn Tượng

Khay xốp định hình sản phẩm là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp dùng để đóng gói các mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp sản xuất. Khay xốp sản phẩm được gia công với mẫu mã và kích thước đang dạng, phù hợp với kích thước và hình dáng của mặt hàng cần đóng gói. Hàng hóa sẽ được bảo quản an toàn khi giao đến tay người dùng.

      Tác dụng của những mẫu hộp xốp định hình

Khi các doanh nghiệp thiết kế, in ấn những sản phẩm khay xốp định hình để đóng gói hàng hóa. Những mẫu khay xốp này mang lại khá nhiều tác dụng tích cực cho doanh nghiệp. Một số tác dụng nổi bật hộp sản phẩm mang lại có thể kế đến như:

 • Tác dụng tiên phong của khay xốp hoàn toàn có thể kể đến chính là năng lực lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua, người tiêu dùng dành cho những loại sản phẩm doanh nghiệp bán ra thị trường .

 

 •  Khay xốp đựng sản phẩm giúp bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm. Tránh khỏi tác động va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng khi đưa đến tay người tiêu dùng.
 • Khay xốp giúp mang lại sự độc lạ. Tên thương hiệu sẽ được người tiêu dùng phân biệt thuận tiện hơn giữa thị trường cạnh tranh như lúc bấy giờ .
 • Khay xốp làm bằng vật liệu Pe thân thiện môi trường, có thể tái sinh. Sẽ góp thêm phần giúp bảo vệ môi trường tự nhiên sống, hạn chế rác thải khó phân hủy .

  Những khuyến mãi mê hoặc khi đặt khay hộp xốp tại Khải Nguyên Pe Foam

Công ty Khải Nguyên Pe Foam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, phục vụ khách hàng. Khi đặt sản xuất xốp định hình theo yêu cầu tại công ty Khải Nguyên, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Được tư vấn và thiết kế mẫu khay xốp sản phẩm miễn phí, khi khách hàng chưa có mẫu
 • Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng đến khi hài lòng
 • Được làm mẫu và chỉnh sửa trước khi đưa vào sản xuất đại trà 
 • Đơn hàng được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng
 • Hàng hóa, sản phẩm được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất
 • Được giảm giá khi làm xốp sản phẩm với số lượng nhiều
 • Sản phẩm sẽ được giao tận nới khi hoàn tất

Ngoài khay xốp đựng sản phẩm, chúng tôi cũng cũng cấp 1 số ít những dịch vụ làm xốp khác như Xốp EVA, Xốp EPS, Xốp Bọc Lụa … Người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, sử dụng khi có nhu yếu.

       Tổng hợp những mẫu khay xốp định hình đẹp được ưa chuộng hiện nay

Trên đây là những mẫu khay xốp định hình sản phẩm đẹp thuộc một số ít ngành nghề kinh doanh, thương mại khác nhau mà Khải Nguyên tổng hợp lại. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để chọn cho mình mẫu hộp đựng sản phẩm tương thích để in ấn, phụ vụ những nhu yếu sử dụng của mình .

2 thoughts on “Top 15+ Mẫu Khay Xốp Định Hình Thiết Kế Ấn Tượng

 1. Pingback: Mút xốp Khải Nguyên - mutxopdinhhinh.net

 2. Pingback: Gia Công Xốp Pe Định Hình Có Quy Trình Thế Nào - mutxopdinhhinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0845 572 486
icons8-exercise-96 chat-active-icon